HTX CĐ Nặm Đăm tổng kết năm 2020

Mục lục

Ngày 28/01 vừa qua, HTX Cộng đồng Nặm Đăm đã tiến hành toỏng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 với sự tham gia đầy đủ của cán bộ nhân viên HTX, đại diện các cổ đông và đơn vị tư vấn DK Development.

Nằm giữa trung tâm du lịch của huyện Quản Bạ với lượng khách hàng chủ yếu đến từ du lịch, HTX CĐ Nặm Đăm đã trải qua một năm đầy khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch nCovid-19.
Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên HTX, cùng sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và sự đồng hành của đơn vị tư vấn DKD, HTX CĐ Nặm Đăm đã vượt qua một năm đầy khó khăn với kết quả đáng ghi nhận như sau:

– Hoạt đồng trồng trọt: Triển khai trồng và chăm sóc các cây dược liệu Củ dòm, Kim ngân, Đương quy,… với tổng diện tích gần 7ha. Ngoài ra HTX mở rộng được 0,3ha vườn cây bảo tồn cây thuốc người Dao tại khu dịch vụ Tắm là thuốc.
– Hoạt động sản xuất: Sản xuất 19 loại sản phẩm với tổng số sản phẩm là gần 18.000 sản phẩm và 1.700 Kg các loại cao thô, dược liệu thô.
– Hoạt động kinh doanh: Kịp thời chuyển hướng kinh doanh online và các kênh đại lý thay vì bán hàng trực tiếp, doanh thu từ hoạt động kinh doanh của HTX vẫn đạt chỉ tiêu đề ra từ đầu năm.
– Hoạt động dịch vụ: Hoàn thành và đưa vào hoạt động dịch vụ tắm lá thuốc người Dao và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Đây là thành quả rất đáng khích lệ và tự hào của HTX trong một năm đầy khó khăn vừa qua.

Tổng kết lại, HTX CĐ Nặm Đăm đã có những kết quả đáng tự hào trước sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể HTX. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp cùng với những khó khăn về nhân lực, nguồn vốn,… Đây là những thách thức lớn và đòi hỏi sự cố gắng hơn nữa của HTX. Nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết gắn bó và nỗ lực sẵn có của toàn thể nhân viên HTX cùng các đơn vị hỗ trợ và tư vấn, HTX CĐ Nặm Đăm tự tin sẽ hoàn thành tốt mục tiêu cho năm 2021.

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất