Về DKD

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Phát triển Dược khoa (DKDevelopment) là một đơn vị trực thuộc hệ thống các công ty Dược khoa (DKPharma) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phát triển cộng đồng, tư vấn Chương trình Mỗi Xã Một Sản Phẩm (OCOP) và phát triển dược liệu tại Việt Nam. Chúng tôi là một công ty có tầm nhìn xã hội, cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Là đơn vị khởi xướng Chương trình OCOP tại Việt Nam, bằng sự hiểu biết sâu sắc về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa, truyền thống địa phương và nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ các địa phương và doanh nghiệp trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, đóng gói, nhãn hiệu và thương hiệu sản phẩm. Đặc biệt, công ty đặt mục tiêu xây dựng và thúc đẩy chương trình OCOP, giúp các sản phẩm địa phương tiếp cận thị trường nội địa và quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ sản xuất, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Chúng tôi cũng đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và bảo tồn dược liệu tại Việt Nam. Dược liệu là nguyên liệu từ thiên nhiên được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng và là nguồn cung cấp dược phẩm quý giá. Công ty xây dựng các dự án nghiên cứu dược liệu, tư vấn về bảo tồn và phát triển dược liệu, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng và phát triển bền vững các nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam, góp phần vào bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tư vấn phát triển cộng đồng, phát triển dược liệu, dưới sự dẫn dắt của NGƯT, PGS.TS Trần Văn Ơn, chúng tôi đề cao các giá trị: “Tử tế – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đồng hành” trong mọi hoạt động của mình.

Các mốc thời gian quan trọng:

2001
Năm 2001
2001 Thành lập Công ty Dược khoa (DK Pharma) trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội
2010
Năm 2010
Thành lập Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội
2012
Năm 2012
Thành lập Phòng Dự án trực thuộc Công ty TNHH Dược khoa - Trường ĐH Dược Hà Nội
2016
Năm 2016
Thành lập Công ty Cổ phần Dược khoa trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội.
2020
Năm 2020
Thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Dược khoa trên cơ sở nâng cấp Phòng Dự án – Công ty Cổ phần Dược Khoa

Sứ mệnh

  • Tham gia sự nghiệp phát triển sản phẩm thảo dược truyền thống, đặc sản địa phương trên nền tảng các lợi thế so sánh riêng có của từng vùng, miền.
  • Phát triển dược liệu gắn với phát triển cộng đồng, từ đó cung cấp dược liệu chuẩn hóa cho thị trường trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

  • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước về tư vấn phát triển dược liệu gắn với phát triển cộng đồng.
  • Trở thành doanh nghiệp có uy tín trong ngành về phát triển và cung cấp dược liệu có nguồn gốc, tiêu chuẩn, chất lượng.

Giải pháp giá trị

  • Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế của cộng đồng và các sản phẩm thế mạnh của cộng đồng theo chuỗi giá trị thông qua đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm với phương châm hoạt động là TỬ TẾ, TẬN TÂM VÀ ĐỒNG HÀNH.