Tổng kết năm 2020 – DKD vững bước trên chặng đường khởi đầu

Mục lục

Trải qua một năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, DKD đã có một năm khởi đầu đầy gian nan. Tuy nhiên với bề dày lịch sử hoạt động cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, DKD cũng đã có một năm 2020 với nhiều kết quả đáng ghi nhận như sau:

– Tư vấn Chương trình OCOP: Thực hiện và ký kết 44 hợp đồng tư vấn trong đó có 6 địa bàn cấp tỉnh và 15 địa bàn cấp huyện. Hơn 200 tổ chức kinh tế được tư vấn cùng 291 sản phẩm, dịch vụ.
– Tư vấn Quản trị: Duy trì tư vấn 07 tổ chức kinh tế tại các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Bắc Kạn, Quảng Ninh.
– Hoạt động Khoa học & Công nghệ: Ký kết 11 hợp đồng về các dự án, đề tài KHCN; Nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ; Thành lập Đề án phát triển Dược liệu tỉnh Bắc Kạn.
– Hoạt động Sản xuất – Kinh doanh: Phát triển vùng trồng dược liệu: Đương quy, Kim ngân, Thiên môn đông, Chùa dù, Gừng tía… tại Hà Giang, Lào Cai,…; Kinh doanh hơn 20 loại Dược liệu và 15 loại Tinh dầu trị liệu.

Với những nỗ lực đó, DKD vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Quảng Nam về những đóng góp tiêu biểu trong việc thực hiện chương trình “Mỗi xã, phương một sản phẩm (OCOP)”.

Năm 2021 tiếp tục là một thách thức lớn cho các hoạt động của DKD khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp trở lại. Tuy nhiên với năng lực, sự quyết tâm và nhiệt huyết, DKD tiếp tục tự tin luôn mang lại những giải pháp giá trị và sản phẩm, dịch vụ tận tâm, tử tế nhất đến với cộng đồng.
Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trở lại, buổi Tổng kết đã diễn ra trong điều kiện đảm bảo giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và rửa tay đầy đủ.

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất