Công ty cổ phần Phát triển Dược khoa ký kết hợp tác với tập đoàn Đại Nam Sơn

Mục lục

Vừa qua, ngày 22/12/2021 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Phát triển Dược khoa – DK Development đã ký kết hợp tác cùng tập đoàn Đại Nam Sơn và hai công ty thành viên là Farm Foods Việt Nam và Red23 Australia – Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển một hệ sinh thái toàn diện, lớn mạnh về Dược liệu trước sự chứng kiến của nhiều Lãnh đạo các cấp, các đơn vị đối tác, khách mời.

Tham dự buổi Lễ Ký kết có sự hiện diện của GS.TSKH ông Đỗ Trung Tá – Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông; Đại sứ Nguyễn Phú Bình – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Nhật; Ông Nguyễn Quang Chiến – Nguyên Cục trưởng Cục Nhân quyền, Bộ Công An; Đại sứ Phạm Kiến Thiết – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan; TS Phan Hữu Thắng – Nguyên Cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư; TS Trần Đăng Khoa – Phó Vụ trưởng, Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em, Bộ Y tế; Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH – KT Việt Nam; ông Phạm Quang Thao; TS, Bác sĩ Trần Văn Khanh – Phó Chánh văn phòng Cục Quản lý Y dược cổ truyền; Bà Phạm Thị Thanh – Phó Ban Phụ nữ Phát triển Kinh tế – TW Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những nhà Chính trị, các cán bộ, các Nhà Khoa học nguyên là lãnh đạo các Bộ, ban ngành TW, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an; Các Viện nghiên cứu, các công ty, các tổ chức xã hội; Các cá nhân, tổ chức và đại diện lãnh đạo các cơ quan Báo chí truyền thông.

Sự kiện lần này đánh dấu sự hợp tác chiến lược quan trọng của công ty cổ phần Phát triển Dược khoa với Tập đoàn Đại Nam Sơn và hai công ty thành viên Farm Foods Việt Nam, Red23 Australia – Việt Nam hợp tác trong lĩnh vực phát triển vùng trồng và các sản phẩm từ Dược liệu.

PGS.TS.NGƯT Trần Văn Ơn – CTHĐQT CTCP Phát triển Dược khoa ký kết hợp tác cùng TS Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group

Tập đoàn Đại Nam Sơn Group với tầm nhìn là sản xuất nông nghiệp, nông dược organic, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, mang lại sự phát triển bền vững và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Đẩy mạnh sự gắn kết và hợp tác với các viện nghiên cứu, các công ty, các cơ sở phát triển về nông nghiệp công nghệ cao trong nước và trên thế giới

Sự kiện Ký kết Hợp tác và Đầu tư này được coi là một bước đột phá cả về chất và lượng của của DK Development sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển về cây thuốc, dược liệu. Việc hợp tác sâu rộng với các đối tác có uy tín sẽ nâng tầm hoạt động của DK Development, đồng thời mở ra một giai đoạn mới cho hoạt động của công ty. Hệ thống phát triển cây thuốc và chuỗi văn hóa thảo dược DK từ đây sẽ ngày được khẳng định vị thế, uy tín và bền vững, đảm bảo từng bước phát triển vững chắc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất