Bắc Giang: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thực hiện Chương trình OCOP

Mục lục

         Ngày 04 tháng 07, Công ty Cổ phần Phát triển Dược Khoa (DKD) đã phối hợp cùng Chi cục PTNT tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi tập huấn quan trọng cho các cán bộ các cấp liên quan trong thực hiện Quyết định mới nhất của Thủ tướng Chính phủ. 

         Dự lớp tập huấn, có gần 70 cán bộ, chuyên viên Phòng nông nghiệp phát triển nông thôn, lãnh đạo các ban, phòng huyện liện quan, các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Hướng dẫn phương pháp tổ chức đánh giá một số nội dung đối với cấp xã
                                         Hướng dẫn phương pháp tổ chức đánh giá một số nội dung đối với cấp xã

         Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được chuyên gia OCOP của công ty DKD giới thiệu tổng quát về chương trình OCOP; những điểm mới về Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm trong QĐ 148/QĐ-TTg ngày 24/2/2023. Đặc biệt, buổi tập huấn có một chuyên mục riêng về hướng dẫn các cán bộ về “phương pháp tổ chức đánh giá một số nội dung của Hồ sơ sản phẩm đăng ký tham gia đánh giá sản phẩm OCOP đối với cấp xã”. 

       Thông qua lớp tập huấn, các đại biểu càng hiểu rõ hơn về nội hàm, tầm quan trọng của chương trình OCOP. Nhiều đại biểu thấy vững vàng hơn trong thực hiện quy trình đánh giá, phân hạng đa dạng loại sản phẩm theo từng bộ tiêu chí và nắm được phương pháp tổ chức đánh giá một số nội dung Hồ sơ sản phẩm OCOP tại cấp xã.

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất