Về Ocopmart

Chúng tôi mong muốn lan tỏa những sản phẩm tinh tuý từng vùng miền tới người dân Việt Nam và Thế Giới

Bắt đầu từ năm 2018

Từ những đặc sản chỉ bán quanh huyện, xã, nay mặc chiếc áo mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng để vươn ra toàn cầu

Bắt đầu từ Nhật Bản sau đó đã lan tỏa ra hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình Ocop đã bắt đầu triển khai đồng loạt tại Việt Nam, giúp cho những sản phẩm đặc biệt của từng địa phương, biết cách sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao, biết cách xây dựng thương hiệu, bao bì, nhãn hiệu để từng bước, từng bước có khả năng vươn ra toàn cầu

Với Ocopmart

An tâm thưởng thức sản phẩm tinh tuý 3 miền ngay tại nhà

Những năm gần đây, thực phẩm kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn, chứa nhiều hóa chất, không rõ nguồn gốc… đã và đang là ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nhờ quy trình Ocop sản phẩm, những đặc sản vùng miền đã được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời với đội ngũ chuyên gia của Ocopmart, chúng tôi sẽ lọc thêm kỹ lưỡng, từ đó tìm ra sản phẩm chất lượng nhất, tinh túy nhất để bạn có thể yên tâm thưởng thức đặc sản tinh hoa ba miền ngay tại nhà.

Không chỉ được sử dụng sản phẩm chất lượng

Khám phá đặc sản và nghệ thuật thưởng thức

Với Ocopmart, bạn không chỉ an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng và an toàn, chúng tôi còn mong muốn bạn thưởng thức sản phẩm một cách tuyệt vời nhất bằng nhiều cách: Bạn có thể thấu hiểu được quy trình từng bước từng bước các công đoạn làm ra một sản phẩm tuyệt vời, hoặc có thể được hướng dẫn cách thưởng thức như những nghệ nhân, hoặc được tặng những sản phẩm đi kèm để thăng hoa thưởng thức.