KỶ NIỆM TRÒN 1 NĂM DK DEVELOPMENT KHAI TRƯƠNG

Mục lục

Công ty cổ phần Phát triển Dược Khoa – DK Development, tiền thân là Phòng Dự án của Công ty cổ phần Dược Khoa – DK Pharma. Trải qua giai đoạn 10 năm hình thành và phát triển cùng bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực về phát triển cộng đồng và dược liệu, DKD ra đời với sứ mệnh:

🌱 Phát triển dược liệu gắn với phát triển cộng đồng, từ đó cung cấp dược liệu chuẩn hóa cho thị trường trong và ngoài nước.

🌱 Góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển tài nguyên cây thuốc, tri thức dân tộc.

🌱 Tham gia sự nghiệp phát triển sản phẩm thảo dược truyền thống, đặc sản địa phương trên nền tảng các lợi thế so sánh riêng có của từng vùng, miền.

DKD khai chương

Ngày 14/02/2020, DKD chính thức khai trương và đi vào hoạt động chỉ với 3 phòng ban chức năng, 07 nhân sự và 02 chuyên gia. Trải qua 1 năm phát triển không ngừng, DKD đã nâng cao và dần ổn định bộ máy tổ chức. Đến nay công ty đã 04 phòng ban chức năng, 18 nhân sự và 02 chuyên gia.
Tuy năm 2020 là một năm khởi đầu nhiều khó khăn và thách thức nhưng DKD vẫn phát triển và đạt được nhiều thành tựu, bằng khen trong nhiều lĩnh vực hoạt động của công ty: Tư vấn Phát triển cộng đồng, Triển khai chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Phát triển dược liệu, Nghiên cứu và chuyển giao các đề tài Khoa học công nghệ, Kinh doanh dược liệu và các sản phẩm từ dược liệu,…

Bước sang năm 2021, DKD tiếp tục tự tin sẽ luôn vững bước phát triển, luôn mang lại những giải pháp giá trị, sản phẩm, dịch vụ tận tâm và tử tế nhất đến với cộng đồng để CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN!

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất