Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Mục lục

Hằng năm, cả nước kỷ niệm ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành Y Tế. Hoà chung không khí đó, DK Development đã có buổi kỷ niệm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại trụ sở chính của hệ thống Dược Khoa.

Năm 2020 vừa qua là một năm vô cùng vất vả cho những người làm việc trong lĩnh vực y tế khi dịch bệnh liên tục bùng phát. Những y bác sĩ, dược sĩ, những người làm việc trong lĩnh vực y dược không quản ngày đêm túc trực, chăm sóc, nghiên cứu vaccin, bảo vệ sự an toàn của toàn dân.
Xuất thân là những dược sĩ, đội ngũ Dược Khoa nói chung và DK Development nói riêng trong năm vừa qua luôn cố gắng duy trì sản xuất, ưu tiên các mặt hàng chống dịch, cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu; đồng hành và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh với các HTX, doanh nghiệp cộng đồng.

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Facebook
Pinterest
Twitter

Bài viết mới nhất