10 NĂM


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty cổ phần Phát triển Dược Khoa - DK Development, tiền thân là Phòng Dự án của Công ty cổ phần Dược Khoa - DK Pharma. Trải qua giai đoạn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tư vấn Phát triển cộng đồng, Triển khai chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Phát triển dược liệu, Nghiên cứu và chuyển giao các đề tài Khoa học công nghệ,... 

 

 
Năm 2019, thành lập Công ty Cổ phân Phát triển Dược khoa trên cơ sở nâng cấp Phòng Dự án (của Công ty Cổ phần Dược khoa) thành một doanh nghiệp, hoạt động độc lập nằm trong hệ thống DK Pharma.

 
 • PGS.TS.NGƯT Trần Văn Ơn là nguyên Trưởng Bộ môn Thực Vật trường ĐH Dược Hà Nội, ông là người tiên phong trong lĩnh vực dược liệu và phát triển cộng đồng, tham gia hơn 70 đề tài khoa học cấp tỉnh, cấp bộ; là người sáng lập, chủ tịch HĐQT của nhiều công ty, tổ chức khác nhau như: Công ty cổ phần Dược khoa, Công ty Sapa Napro JSC., Công ty DK Natural JSC,… Ông còn là "Cha đẻ" của chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và hiện đang là Cố vấn chương trình OCOP Quốc gia.
  PGS.TS Trần Văn Ơn
  Chủ tịch HĐQT DK Development, Cố vấn chương trình OCOP OCOP Quốc gia
 • Là một trong những chuyên gia hàng đầu về phát triển kinh tế vùng nông thôn, DS. Mai Thành Trung đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp cộng đồng, phát triển dược liệu, xây dựng tiêu chuẩn GACP-WHO, triển khai chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP),...
  DS. Mai Thành Trung
  Chuyên gia tư vấn
 • DS Nguyễn Thị Thu Hằng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện và triển khai các Dự án Khoa học Công nghệ cấp Bộ, cấp tỉnh; thực hiện nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ cho hệ thống các HTX, doanh nghiệp cộng đồng.
  DS. Nguyễn Thị Thu Hằng
  Phụ trách Khoa học - Công nghệ
 • Với vai trò là chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm cho Chương trình OCOP, tư vấn Quản trị doanh nghiệp, ThS. Trần Kiên đã thực hiện tư vấn và triển khai chương trình OCOP tại các tỉnh Quảng Nam, Bắc Kạn, Gia Lai, Trà My,...
  ThS. Trần Kiên
  Giám đốc DK Development, Chuyên gia tư vấn
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Phát triển dược liệu và quản trị Doanh nghiệp cộng đồng, DS. Nguyễn Thế Cường đã tư vấn phát triển hệ thống các HTX, các doanh nghiệp cộng đồng và vùng trồng dược liệu tại Hà Giang, Lào Cai, Bắc Kạn, Quảng Ninh,...
  DS. Nguyễn Thế Cường
  Trưởng phòng Kinh doanh, Chuyên gia tư vấn

 

Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Phát triển dược liệu gắn với phát triển cộng đồng, từ đó cung cấp dược liệu chuẩn hóa cho thị trường trong và ngoài nước.
Góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển tài nguyên cây thuốc, tri thức dân tộc.
Tham gia sự nghiệp phát triển sản phẩm thảo dược truyền thống, đặc sản địa phương trên nền tảng các lợi thế so sánh riêng có của từng vùng, miền.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp có uy tín trong ngành về phát triển và cung cấp dược liệu có nguồn gốc, tiêu chuẩn, chất lượng rõ ràng.
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước về tư vấn phát triển dược liệu gắn với phát triển cộng đồng, sản phẩm từ dược liệu.

Giá trị cốt lõi

Tử tế trong thái độ và hành động.
Chuyên nghiệp trong công việc.
Tin cậy trong hợp tác cùng phát triển.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là:
CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN

 
Contact Me on Zalo
0369 934 069